Thứ Tư, 16 tháng 11, 2011

Hoa tươi cài tóc ngày vu quy

hoa tuoi, hoa co dau, hoa cuoi, hoa cai toc, co dau -Màu sắc rực rỡ, tươi tắn của những cánh hoa tươi sẽ giúp tôn vinh mái tóc cô dâu thêm tràn đầy sức sống và mang dấu ấn thật riêng. Chỉ cần một chút thời gian với những cánh hoa tươi cài khéo léo, nhẹ nhàng trên mái tóc, bạn sẽ thành một cô dâu thật rạng ngời trong ngày vui nhất của đời mình. thoi trang cuoi

Có nhiều cách để cài hoa cho tóc cô dâu như đính xung quanh búi tóc, cài sau gáy, kẹp lệch bên mái, hay giản dị đính vài cánh hoa trên đỉnh mái tóc dài thả xoăn nhẹ,…. Trước khi thực hiện, xin gợi ý vài điều sau:

- Nên chọn các loài hoa có màu sắc nhạt như trắng, vàng kem, tím nhạt hoặc hồng phấn như vậy dễ kết hợp hài hòa với trang phục cưới của bạn.

- Tuy nhiên, những kiểu hoa lạ, màu sắc rực rỡ như đỏ, cam hoặc vàng cũng đem lại ấn tượng đặc biệt không kém thích hợp với các cô dâu cá tính.

Hãy làm sinh động mái tóc yêu của bạn với loài hoa mà bạn thích nhé!thoi trang cuoi

Hoa chùm nhỏ:

Các kiểu bới bồng nhẹ, bạn có thể kết vài chùm hoa nhỏ với nhau để tạo bờm hoa xinh xắn rồi đính nơi đỉnh đầu, hay cài lệch một bên trông rất đáng yêu.

Hoa kiểu hạt

Loại hoa nhỏ li ti như chuỗi ngọc, babi,… kết hợp tạo vòng hoa cài đầu, hay đính xung quanh búi tóc khá hợp với kiểu bới cao, kiểu cột để gương mặt trông nhẹ nhàng, thanh thoát. thoi trang cuoi

Hoa cánh mỏng

Với loại hoa cánh mỏng, mềm thích hợp với các kiểu tóc dài xoăn – bồng bềnh, chỉ cần điểm xuyết vài bông hoa trên đỉnh mái đủ tạo vẻ đẹp rất tự nhiên mà nữ tính.

Hoa cánh dày

Dạng hoa cánh cứng như hoa lan, hoa lys… thì nên kết hợp với các kiểu tóc kết quăn nhẹ và thả lọn mềm mại. thoi trang cuoi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét